Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Ship Đồ Ăn Đêm Sài Gòn

Ship Đồ Ăn Đêm Sài Gòn - SĐT: 0905.248.373

Ship Đồ Ăn Đêm Sài Gòn là dịch vụ chuyên giao, bán, order, ship thức ăn tối, đêm cực nhanh, siêu nhanh tại Sài Gòn, Tp.Hồ Chí Minh. 

Sài Gòn về đêm có rất ít quán ăn và đường phố nguy hiểm, bạn đang thức khuya làm việc đêm nhưng cảm thấy đói hãy gọi cho chúng tôi. Ship Đồ Ăn Đêm Sài Gòn sẽ đem đến cho các bạn những món ăn ngon với sự phục vụ tận tâm và nhiệt tình.

Thời gian làm việc: Từ 18h- 1h sáng
SĐT: 0905.248,373 ( Mr. Nam)

ĂN KHUYA NTN CHO ĐÚNG CÁCH?

Thông thường, chúng ta ít khi chú ý đến bữa ăn khuya, vì thế rất dễ lạm dụng các món ăn được chế biến sẵn như đồ ăn nhanh, đồ hộp… Điều này không tốt cho cơ thể chút nào, nhất là khi các bạn thường xuyên thức khuya. Nó không chỉ khiến sức khỏe giảm sút, mà về lâu dài còn dẫn đến nhiều bệnh tật như béo phì, tiểu đường, thậm chí là ung thư.

Lời khuyên cho các bạn khi phải thức khuya là ăn tối trước 8 giờ tối và vào bữa ăn khuya (từ khoảng 12 – 5 giờ sáng), các bạn nên ăn các món ăn nhẹ có nhiều chất xơ và protein, tránh các món ăn nhiều đường và chất béo. Ngoài ra, chúng mình cũng nên ăn thêm hoa quả để bổ sung vitamin cho cơ thể! Ship Đồ Ăn Đêm Sài Gòn có rất nhiều món ăn nhẹ như vậy. Mời các bạn ủng hộ chúng tôi.
Giao Đồ Ăn Đêm Sài Gòn
Giao Đồ Ăn Đêm Sài Gòn

Thức khuya thường dễ khiến cho cơ thể rơi vào mệt mỏi do các hoạt động của cơ thể bị đảo lộn, nhất là khi chúng ta chưa thực sự làm quen với nhịp sinh học như vậy. Do đó, Ship Đồ Ăn Đêm Sài Gòn khuyên các bạn nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, giúp cơ thể phục hồi. Khi cơ thể cảm thấy quá mệt mỏi, chúng mình có thể ngủ một giấc ngủ ngắn. Điều này sẽ giúp bạn phục hồi sức lực và lấy lại tinh thần rất nhanh. Bên cạnh đó, thư giãn bằng một số động tác thể dục nhẹ nhàng hoặc đi bộ, đạp xe… cũng là cách rất hữu ích.

Cơ thể của mỗi người đều tuân theo một cơ chế sinh học nhất định để lập trình cho các hoạt động. Thông thường, các bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo vào ban ngày và buồn ngủ vào ban đêm. Vì thế, khi đột nhiên phải thức khuya, cơ thể sẽ trở nên kém tỉnh táo, dễ mệt mỏi, buồn ngủ vào ngày hôm sau. Điều này chính là do bạn đã bị rối loạn nhịp sinh học, cơ thể chưa thích ứng với sự xáo trộn của giờ giấc.
Hủ tiếu mực - Ship Đồ Ăn Đêm Sài Gòn
Hủ tiếu mực - Ship Đồ Ăn Đêm Sài Gòn


Để khắc phục điều này, Ship Đồ Ăn Đêm Sài Gòn khuyên các bạn nên điều chỉnh đồng hồ sinh học bằng cách thay đổi dần giờ đi ngủ và giờ thức dậy để cơ thể có thể thích nghi từ từ. Đặc biệt, nếu bạn thức đêm, hãy ngủ bù vào ban ngày, đảm bảo giấc ngủ đủ 7 – 8 giờ mỗi ngày để cơ thể tránh bị mệt mỏi, uể oải.

Related Posts

Ship Đồ Ăn Đêm Sài Gòn
4/ 5
Oleh

Để lại email

Để không bỏ lỡ những dịp khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.